Giỏ hàng

Về chúng tôi

Mục tiêu của UDACHAtravel là tổ chức các chuyến công du sang LB Nga được hiệu quả và trọn vẹn nhất, do đó, Thành công và May mắn là yếu tố mà chúng tôi trân trọng hơn cả. Udacha (Удача) trong tiếng Nga có nghĩa là Thành công hay May mắn, vì vậy, là những người có nhiều kinh nghiệm tổ chức các cuộc gặp Việt-Nga quan trọng thường niên trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế xã hội đến an ninh quốc phòng, chúng tôi hiểu được rằng mỗi chuyến công du từ Việt Nam sang nước Nga xa xôi nhưng tươi đẹp luôn cần có sự Thành công và May mắn.

UDACHAtravel là đội ngũ những thành viên giàu kinh nghiệm đã từng công tác trong cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại LB Nga và trong các tổ chức hội đoàn của cộng đồng người Việt tại Nga. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, bao gồm cả công dân Việt Nam và công dân Nga, có thể đảm nhiệm truyền tải hiệu quả các cuộc gặp song phương, các diễn đàn hợp tác, hội thảo xúc tiến thương mại, hội nghị an ninh quốc phòng, các cuộc tham quan trao đổi kinh nghiệm Nga-Việt trong hầu khắp các lĩnh vực. Bên cạnh đó, đội ngũ hướng dẫn viên du lịch năng động và trẻ trung, được đào tạo bài bản, cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu của UDACHAtravel.

Do đó, chúng tôi có thể khẳng định mình là đối tác đồng hành không thể thiếu mang lại Thành công và May mắn cho mỗi chuyến công du sang Nga của Quý khách! Và chỉ có ở UDACHAtravel Quý khách mới cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo đúng nghĩa – công tác và du lịch.

UDACHAtravel có Trụ sở chính tại Moscow, LB Nga và có Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam. (xem LIÊN HỆ). Công ty có tư cách pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại LB Nga, được đăng ký và cấp phép hoạt động đầy đủ theo luật pháp LB Nga:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp của UDACHAtravel

UDACHAtravel được Cục quản lý Du lịch LB Nga cấp phép hoạt động trong lĩnh vực lữ hành và tổ chức hoạt động du lịch trên lãnh thổ LB Nga, Giấy phép số РТО 020806. Do vậy, tham gia cùng UDACHAtravel, Quý khách được quyền hưởng bảo hiểm du lịch theo Luật pháp LB Nga.


Xem thông tin doanh nghiệp trên webisite của Cơ quan Thuế LB Nga tại đây.

Xem thông tin doanh nghiệp trên website của Cục quản lý Du lịch LB Nga tại đây.

UDACHAtravel tự hào được Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại LB Nga thẩm định và giới thiệu là Công ty có uy tín và hoàn toàn đủ điều kiện hoạt động du lịch và tổ chức sự kiện:


UDACHAtravel hân hạnh được đồng hành và Kính chúc Quý khách có những chuyến công du hiệu quả và trọn vẹn tại LB Nga!


(UDACHAtravel CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG THEO ĐÚNG LUẬT PHÁP LB NGA VÀ VIỆT NAM)

back to top