Giỏ hàng

Sochi: bikini trượt tuyết giữa thời tiết 0 độ

Hàng trăm người Nga đã trượt tuyết trong trang phục bikini tại Lễ hội BoogelWoogel được tổ chức hàng năm ở Sochi.

Lễ hội BoogelWoogel được tổ chức hàng năm để đánh dấu sự kết thúc của mùa đông. Năm nay, lễ hội lần thứ 4 được tổ chức tại khu nghỉ mát Thế vận hội mùa đông Rosa Khutor trên bờ Biển Đen.

Được biết, ước tính có khoảng 30.000 người ghé thăm khu nghỉ mát này trong 4 ngày diễn ra lễ hội (14-17/3).

Năm nay, bất chấp thời tiết xấu, mưa tuyết và băng giá, vẫn có hơn 870 người tham gia mặc bikini trượt tuyết tại lễ hội.

Dưới nền nhiệt khoảng 0 độ C, những người tham gia đã dũng cảm cởi bỏ hết quần áo và chỉ mặc độc đồ lót hoặc bikini rực rỡ để làm nóng chương trình đầy màu sắc.

Nikita Girin, người tổ chức Lễ hội BoogelWoogel hàng năm, chia sẻ: “Chúng tôi đã thấy lễ kỷ niệm thể hiện được sự can đảm, sức đề kháng và quyết liệt. Điều này thực sự là một bất ngờ ngay cả đối với nhà tổ chức. Tuyết, mưa hay sương giá cũng không thể ngăn cản chúng tôi”.

Dàn nhạc Alps gồm 52 người được chỉ huy bởi ban nhạc The Yorers cũng tham gia trong đoàn trượt tuyết.

Thực tế, các lễ hội mặc bikini trượt tuyết đã dần trở nên phổ biến tại các khu trượt tuyết đang phát triển của Nga.

Năm 2018, Lễ hội BoogelWoogel đã trở thành tiêu điểm của truyền thông quốc tế khi thu hút gần 2.000 người tham gia mặc bikini trượt tuyết, phá kỷ lục Guinness về số người mặc bikini trượt tuyết đông nhất thế giới.

Tuy nhiên, Sochi đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Siberia - Sheregesh ở vùng Kemerovo - nơi hàng năm cũng tổ chức một sự kiện tương tự, thu hút rất đông người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.


Theo: phunuvietnam.vn
back to top